Cách sử dụng tẩy trang Loreal đúng nhất cho chị em phái đẹp

review-sua-tay-trang-loreal_18

Chọn mua nước tẩy trang Loreal phù hợp thôi chưa đủ mà bạn cần phải biết cách sử dụng sao cho đúng để phát huy hiệu quả cao nhất. Cách sử dụng tẩy trang Loreal hiệu quả không khó nếu bạn ghi nhớ những lưu ý quan trọng mà bài viết chúng tôi đề cập dưới đây.

 

Contents

Xác định được loại tẩy trang Loreal phù hợp

 

Tẩy trang Loreal có nhiều dạng khác nhau dành cho từng loại da nhất định. Đối với da khô bạn nên lựa chọn tẩy trang Loreal dạng sữa, dạng gel … để hạn chế việc chà xát da qua bông tẩy trang đồng thời cấp ẩm cho da hiệu quả. Đối với da dầu bạn nên chọn Loreal có gốc dầu để hoà tan các lớp dầu, loại bỏ các lớp bã nhờn từ sâu bên trong lỗ chân lông hiệu quả nhất. 

Chọn loại tẩy trang phù hợp

Hiện nay dạng tẩy trang mà Loreal cung cấp phổ biến nhất đến người tiêu dùng là dạng nước, sử dụng tiện dụng, hạn chế gây bít tắc lỗ chân lông nếu không nhũ hoá hết (đối với tẩy trang dạng dầu)

 

Không làm ướt da trước khi sử dụng tẩy trang Loreal

 

Nhiều chị em có thói quen làm ướt da mặt trước khi tẩy trang. Điều này là hoàn toàn sai lầm, bạn chỉ nên sử dụng tẩy trang Loreal khi da mặt còn khô, nhất là với tẩy trang dạng dầu. 

Hoặc tốt nhất bạn nên dùng bông thấm chút nước ấm lau trước những vùng da mặt trang điểm kĩ càng và đảm bảo da mặt khô khi tẩy trang. Việc sử dụng nước ấm lau qua da mặt sẽ giúp bạn tẩy trang dễ dàng hơn và hạn chế tình trạng kích ứng da.

 

Nên sử dụng sự hỗ trợ của bông tẩy trang chuyên dụng 

 

Đối với tẩy trang dạng gel, dầu hoặc sữa chị em có thể trực tiếp thoa lên mặt massage nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ để loại bỏ đi vết bẩn và lớp trang điểm ở sâu dưới lớp biểu bì, sau đó lau lại bằng bông tẩy trang chuyên dụng để làm sạch da tốt nhất. 

Sử dụng bông tẩy trang

Đối với tẩy trang dạng nước của Loreal thì chị em nên thấm nước tẩy trang đều vào bông sau đó lau thật nhẹ nhàng trên bề mặt da, không chà xát mạnh vì như vậy sẽ khiến da bị tổn thương hơn là làm sạch. Và sau khi tẩy trang xong bạn đừng quên rửa mặt lại với sữa rửa mặt phù hợp để giúp da được làm sạch hiệu quả nhất nhé!

Không biết cách sử dụng tẩy trang Loreal thì dù sản phẩm có tốt như thế nào cũng không thể mang lại hiệu quả như mong muốn. Muốn sử dụng tẩy trang Loreal đúng cách bạn cần phải xác định được tính chất da của mình để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp và lưu ý những vấn đề quan trọng mà bài viết chúng tôi đề cập phía trên nhé. 

Rate this post