Mua bán nhà tại ngõ 16 phố Thái Hà giá rẻ nhất 2022

ban-nha-ngo-16-thai-ha-2

Với các khách hàng quan tâm tới đầu tư bất động sản phố Thái Hà, nhất định bạn không thể bỏ qua thị trường mua bán nhà tại ngõ 16 phố Thái Hà với nhiều ưu điểm vượt trội. Trong bài viết này, Nhaphonet.vn sẽ tổng hợp lại thông tin tổng quan về thị trường này.

Contents

Thông tin tổng quan về mua bán nhà tại ngõ 16 phố Thái Hà

Dưới đây là những thông tin cơ bản mất cần tìm hiểu trước khi giao dịch mua bán nhà tại ngõ 16 phố Thái Hà.

Vị trí ngõ 16 phố Thái Hà

Thuộc địa phận phường Trung Liệt, quận Đống Đa, mua bán nhà ngõ 16 phố Thái Hà sở hữu nhiều ưu điểm liên quan tới vị trí rất trung tâm. Ngõ 16 Thái Hà tương đối nông, chỉ sâu gần 200m, không có nhiều ngách nhỏ. Mặt ngõ không quá rộng, khoảng hơn 3m, đầu ngõ ô tô không vào được, trong ngõ xe ba gác đi lại thoải mái.
Khi mua bán nhà tại ngõ 16 phố Thái Hà, việc đi lại hàng ngày rất nhanh chóng. Ngõ 16 Thái Hà không thông, đi ra tới cầu vượt Thái Hà – Chùa Bộc chỉ khoảng 2 phút đi bộ. Thái Hà là một tuyến phố trung tâm của quận Đống Đa, dễ dàng kết nối với các khu vực khác trong quận và gần nhiều tuyến phố như Huỳnh Thúc Kháng, Hoàng Cầu, Đặng Tiến Đông.

Nếu bạn quan tâm đến các con ngõ có đường vào rộng rãi hơn, xe ô tô có thể di chuyển vào tại khu vực phố Thái Hà thì có thể tham khảo thông tin chính chủ bán nhà ngõ 7 phố Thái Hà.

ban-nha-ngo-16-thai-ha
Mua bán nhà ngõ 16 phố Thái Hà sở hữu nhiều ưu điểm liên quan tới vị trí rất trung tâm

Bảng giá bán nhà ngõ 16 Thái Hà

Để thuận tiện hơn cho quá trình mua bán nhà tại ngõ 16 phố Thái Hà của khách hàng, Nhaphonet.vn đã khảo sát thị trường và đưa ra bảng giá dưới đây.

  • Phân khúc 1 – Nhà đầu ngõ ~ 130 triệu đồng/m2
  • Phân khúc 2 – Nhà cuối ngõ ~ 95 triệu đồng/m2

So với mặt bằng chung tại thị trường mua bán nhà quận Đống Đa, mức giá bán nhà tại ngõ 16 phố Thái Hà thuộc tầm trung, phù hợp với nhiều khách hàng.

  • Ngõ 16 Thái Hà không phải một con ngõ rộng ô tô qua ngõ, ngõ không thông nên mức giá không cao. Bất động sản trong ngõ chủ yếu chia làm 2 phân khúc nhà đầu ngõ và nhà cuối ngõ, chênh lệch 10 – 15% và có xu hướng giảm dần về phía cuối ngõ.
  • Mặt ngõ không rộng, mua bán nhà tại ngõ 16 phố Thái Hà không phù hợp cho các khách hàng có nhu cầu kinh doanh dịch vụ, mở cửa hàng buôn bán. Trong ngõ chỉ có thể kinh doanh phòng trọ cho sinh viên bởi vị trí tập trung nhiều trường đại học tại quận Đống Đa.
  • Ngoài ra, mua bán nhà tại ngõ 16 phố Thái Hà là lựa chọn tối ưu cho các hộ gia đình bởi vị trí trung tâm thuận tiện cho sinh hoạt, mức giá rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế nhiều khách hàng.

Ngoài ra, Nhà Phố Net xin giới thiệu thêm cho bạn thông tin mua bán nhà ngõ 198 phố Thái Hà Đống Đa. Đây là con ngõ có mức giá bán tương tự với ngõ 16 Thái Hà cũng như được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay.

ban-nha-ngo-16-thai-ha-4
Mức giá bán nhà tại ngõ 16 phố Thái Hà thuộc tầm trung, phù hợp với nhiều khách hàng

Các tiện ích an sinh xã hội khi mua bán nhà tại ngõ 16 phố Thái Hà

Sở hữu ưu điểm vị trí trung tâm, mua bán nhà tại ngõ 16 phố Thái Hà cung cấp nhiều tiện ích an sinh xã hội cho các hộ gia đình khi sinh sống tại đây.

  • Tiện ích giáo dục: Khu vực quanh ngõ 16 Thái Hà tập trung nhiều trường học, thuận tiện cho các phụ huynh ít thời gian đưa đón con em như Trường Tiểu học Quang Trung, Trường Trung học cơ sở Bế Văn Đàn, Trường Trung học phổ thông Quang Trung,…
  • Tiện ích mua sắm: Ngõ 16 Thái Hà sở hữu vị trí đắc địa, nằm gần những tuyến phố kinh doanh sầm uất tại quận Đống Đa. Các loại hình kinh doanh tại khu vực này rất đa dạng, từ địa điểm ăn uống, vui chơi cho đến kinh doanh cửa hàng quần áo, phụ kiện,… Bên cạnh đó, khách hàng có nhu cầu mua bán thực phẩm tươi sống có thể ghé qua chợ Vĩnh Hồ cách ngõ chỉ 900m.
  • Tiện ích giải trí: Khi mua bán nhà tại ngõ 16 phố Thái Hà, chỉ với ít phút đi xe, bạn có thể dễ dàng di chuyển tới một số địa điểm như Hồ Thành Công, Vườn hoa Công Đoàn, Khu vui chơi tổ hợp Complex 01,…
  • Tiện ích chăm sóc sức khỏe: Nhiều bệnh viện công tuyến đầu xây dựng xung quanh khu vực ngõ 16 Thái Hà như Bệnh viện Đa khoa Đống Đa, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội,…
ban-nha-ngo-16-thai-ha-2
Mua bán nhà tại ngõ 16 phố Thái Hà cung cấp nhiều tiện ích an sinh xã hội

Lưu ý trước khi giao dịch mua bán nhà tại ngõ 16 phố Thái Hà

Để tìm được căn nhà như ý tại thị trường mua bán nhà tại ngõ 16 phố Thái Hà hiện nay tương đối khó, bởi đây là khu vực hiếm có tin đăng rao bán. Trong trường hợp này, bạn có thể sẽ cần tới sự giúp đỡ của một nhà môi giới uy tín. Tuy nhiên, nên cẩn thận kiểm tra độ trách nhiệm, tin tưởng với nhà môi giới bởi các trường hợp thông đồng lửa đảo, lấy phí hoa hồng cao rất nhiều. Bạn có thể truy cập website Nhaphonet.vn để kết nối với các nhà môi giới uy tín nhất.
Bài viết trên là tổng hợp thông tin về mua bán nhà tại ngõ 16 phố Thái Hà. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline Nhaphonet.vn để được giải đáp sớm nhất.

Rate this post