Camera nguỵ trang ổ điện Wifi Lioa

Camera siêu nhỏ giấu kín ổ điện
Camera siêu nhỏ giấu kín ổ điện

Nếu bạn đang tìm kiếm một  sản phẩm camera giấu kín, nguỵ trang kín đáo để theo dõi, quan sát nhà cửa, con cái,  chống trộm hay bạn cần một camera để giám sát nhân viên, cửa hàng hay kho bãi giúp bạn kiểm soát những vị trí này từ xa một cách bí mật không ai có thể biết. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm có thể đáp ứng được những nhu cầu của bạn đó là Camera nguỵ trang ổ điện wifi Lioa. Thiết bị này có đặc điểm gì nổi bật, đặc biệt để có thể hỗ trợ bạn trong những công việc trên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Contents

Tại sao camera giấu kín ổ điện Wifi Lioa được nhiều người sử dụng?

Camera giấu kín ổ điện
Camera giấu kín ổ điện

Camera giấu kín ổ điện Wifi Lioa là một thiết bị công nghệ cao hiện đại, có nhiều ưu điểm như nguỵ trang hoàn hảo, tinh tế giấu kín trong một chiếc ổ cắm điện Lioa mà vỏ ngoài không hề có vết tích gì cả, bạn vẫn có thể cắm điện và sử dụng ổ cắm như bình thường nên mọi người không thể nào phát hiện ra được chiếc camera siêu nhỏ kích thước chỉ vài mm được chúng tôi giấu kín bên trong ổ điện. Chính vì vậy khi sử dụng bạn có thể yên tâm là rất khó bị phát hiện, nhiều tính năng thông minh, camera có độ phân giải sắc nét.

Xem thêm: Camera siêu nhỏ cúc áo mới nhất

Những tính năng nổi bật của camera siêu nhỏ ổ điện Lioa

Phát hiện chuyển động có tính năng thông báo về điện thoại

Đây là một điểm đáng tiền và mới xuất hiện gần đây trên những dòng camera siêu nhỏ mới được ra mắt, khi trong khu vực quan sát và góc quay của camera xuất hiện chuyển động như có người đi qua hay đồ vật chuyển động, camera sẽ phát hiện và lập tức gửi thông báo về điện thoại của người dùng đã kết nối với camera. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm là không bao giờ bỏ lỡ những khoảnh khắc quan trọng, chức năng này cũng giúp bạn bắt trộm một cách hoàn hảo. Khi có chuyển động ngoài việc camera thông báo về máy thì camera sẽ tự động quay lại video tầm 15s và lưu vào bộ nhớ từ đó nếu bạn không xem được ngay lúc đó cũng có thể hoàn toàn xem lại được một cách dễ dàng. Từ đó việc giám sát cũng trở nên đơn giản hơn.

Camera siêu nhỏ giấu kín ổ điện
Camera siêu nhỏ giấu kín ổ điện

Tính năng bảo mật cao, khó bị hack

Một nhược điểm của những camera an ninh hiện nay là dễ bị hack và bạn sẽ bị tung những thước phim nhạy cảm lên mạng. Nhưng đối với một thiết bị hiện đại như camera siêu nhỏ giấu kín ổ điện Lioa thì điều này hoàn toàn là không thể. Sau khi đã kết nối điện thoại với camera bạn có thể đặt mật khẩu 2 lớp cho chính chiếc camera của mình để nếu người lạ có kết nối được với camera của bạn cũng không thể xem được. Đây là một điều vô cùng tuyệt vời bảo mật 100%.

Khả năng kết nối linh hoạt, kết nối với nhiều thiết bị cùng một lúc

Thiết bị camera siêu nhỏ này có thể kết nối wifi một cách nhanh chóng và dễ dàng giúp cho việc kết nối điện thoại xem online từ xa vô cùng đơn giản, khách hàng nào cũng có thể thao tác được chỉ cần xem video hướng dẫn sử dụng. Thiết bị cho phép kết nối trên cả điện thoại và máy tính bảng vô cùng thuận lợi chỉ cần tải một app trên điện thoại có tên Lookcam, ngoài ra camera giấu kín ổ điện hỗ trợ 4 thiết bị xem cùng một lúc mà không hề có hiện tượng giật lag. Giúp bạn kiểm soát camera dễ dàng.

Nguồn: https://camerasieunho247.com/top-3-camera-nguy-trang-o-dien-duoc-tin-dung-nhat-hien-nay/

Rate this post