Camera siêu nhỏ SQ23 Full HD 1080p chính hãng góc quay rộng

Camera siêu nhỏ SQ23 là một trong những sản phẩm thuộc thương hiệu Intel Hawk. Đây là mẫu camera cải tiến và nâng cấp từ các mẫu camera SQ11, SQ12, SQ13. Về kiểu dáng thì camera SQ23 cũng không có sự khác biệt là mấy nhưng nó đã được tích hợp nhiều tính năng hiện đại hơn rất nhiều.

camera nguỵ trang
camera nguy trang

Contents

Tính năng

Camera ẩn gián điệp mini không dây này có kích thước nhỏ hơn một inch, dễ dàng ẩn hầu như ở bất cứ đâu. Camera ẩn này có tính năng quay video và chế độ hình ảnh HD 1080P đáng kinh ngạc. , em bé, vật nuôi, an ninh cá nhân, giám sát chuyên nghiệp, an toàn cơ thể hoặc hành động và sử dụng máy bay không người lái.
Máy ảnh gián điệp mini thật dễ dàng để thiết lập. Một kẹp xoay cho phép bạn sử dụng hoàn hảo như một máy ảnh dấu gạch ngang nhỏ mạnh mẽ, máy ảnh thân nhỏ hoặc máy ảnh hành động. Đơn giản chỉ cần tải lên máy tính hoặc máy tính xách tay qua USB để truy xuất và chia sẻ cảnh quay video. Siêu dễ dàng cắm và chạy để xem hoặc lưu. Camera ẩn hoạt động với thẻ micro SD và Không cần WiFi (không bao gồm thẻ Micro SD).
Camera ẩn chụp nhiều chi tiết hơn. Máy ảnh gián điệp có thể được sử dụng trong khi sạc. Với chức năng phát hiện chuyển động, máy ảnh gián điệp này có thể phát hiện chuyển động một cách thông minh để thu âm ngay lập tức.
Chỉ cần lắp thẻ micro SD vào máy ảnh gián điệp này, bật và bắt đầu ghi. Bạn có thể đặt camera ẩn ở góc nhà, văn phòng, nhà kho, cửa hàng, sân sau, sân vườn, thậm chí trong túi hoặc trên cổ áo. Sử dụng làm camera bảo mẫu, hệ thống an ninh, camera thân, cam hành động thể thao, máy quay xe hơi hoặc trên máy bay không người lái.
Đừng chờ đợi để có được camera mini này cho an ninh gia đình, giám sát cửa hàng và hoạt động ngoài trời của bạn. Một thứ hai được thiết lập làm camera hành trình, cam vú em hoặc camera thân. Tránh trộm gói hàng, xâm nhập nhà hoặc quấy rối hàng xóm. Nhìn thú cưng của bạn hoặc chăm sóc con cái của bạn.

Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm:

-Lưu trữ cục bộ, tích hợp khe cắm thẻ, hỗ trợ chức năng thẻ, cũng có thể đạt được lưu trữ video 24 giờ, có thể hỗ trợ lưu trữ thẻ TF 8-32g, được ghi tự động sau khi phủ sóng video gốc, đồng bộ hóa quay video.

– Camera HD.

– Cụm thấu kính quang học độ nét cao, hình ảnh rõ nét, hầu hết sử dụng môi trường, hình ảnh không bị chạy, không bị mờ, rõ nét và tươi sáng.

– Góc rộng 90 độ, HD 720P, quay video thẻ cho độ phân giải 1280 * 720P, HD góc rộng hơn.

-Sạc sử dụng nguồn điện liên tục.

-Camera tích hợp pin cho khoảng 1,5 giờ / 3 giờ, cũng có thể được kết nối với nguồn điện 220V đã được sử dụng.

-Hỗ trợ hút từ tính, điều chỉnh góc 360 độ.

– Tích hợp pin lithium, sạc có thể hoạt động trong khoảng 2 giờ / 3,5 giờ cùng một lúc.

-Polymer pin lithium, cho khoảng hơn 200 phút video liên tục, cũng có thể được kết nối với bản ghi làm đầy cạnh kho báu sạc.

– Tầm nhìn xa khoảng 15 mét.

bạn có thể xem thêm

camera siêu nhỏ giá bao nhiêu

những loại camera siêu nhỏ

Danh sách gói:

1) 1 x máy ảnh mini không dây

2) 1 x cáp sạc

3) 1 x khung nam châm 360 độ

4) 1 x Kim (để đặt lại)

5) 1 x Hướng dẫn sử dụng

Rate this post