Làm đẹp bằng RỄ CÂY ngâm rượu cẩn thận rước họa vào thân

rễ cây ngâm rượu làm đẹp da

Trong thời gian gần đây có khá nhiều thông tin đồn thổi về công dụng tuyệt vời rễ cây có thể giúp da phái đẹp  “cải lão hoàn đồng”… đặc biệt với mức giá rất rẻ. Nhưng có mấy ai biết rằng phương pháp làm đẹp khá nguy hiểm cũng có thể là liều thuốc độc nếu bạn không biết lựa chọn đúng.

Lời truyền miệng này khá hấp dẫn khá thuyết phục chị em. Vừa có công dụng tuyệt vời vừa có mức giá rất rẻ từ 80 – 120 nghìn đồng/250ml. Khá hấp dẫn phải không nào. Bạn có tin vào lời quảng cáo hấp dẫn này không.

Thực hư phương pháp làm đẹp da bằng rượu ngâm rễ cây

Chưa được kiểm nghiệm và chứng thực kiểm nghiệm nhưng phương pháp làm đẹp này được chị em áp dụng khá nhiều. Thậm chí những người bán loại rễ cây này còn quảng cáo đây có thể là “thần dược” giúp “cải lão hoàn đồng” cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng. Công dụng thì nhiều vô số kể từ trắng da, trị mụn, trị nám cho đến dưỡng da mềm mịn…

Với công dụng tuyệt vời đó chỉ với mức giá của những chai “thần dược” ấy lại có chỉ với khoảng 100-200 nghìn đồng.

rễ cây ngâm rượu làm đẹp da
Rễ cây ngâm rượu có làm đẹp da không

Theo quảng cáo đó là rượu được ngâm từ các bài thuốc cổ truyền của những người dân tộc. Thần dược được sử dụng là phần rễ của một số cây như đương quy, mật gấu…

Đó là những bài quảng cáo như rót mật vào tai của người bán. Theo công dụng thì các loại thảo dược như mật gấu không có tác dụng làm đẹp mà chủ yếu chữa các bệnh về đường tiêu hóa. Còn các hoa và lá thì chữa ho lao, mất ngủ, sốt…

Theo BS Nguyễn Phái, Chuyên khoa Đông y. Cục Quân y ông khẳng định luôn với mọi người cây mật gấu không có công dụng làm đẹp.

Ông còn nhận định rằng: “người bán hàng này có thể đã vì lợi nhuận mà thu hái một số thảo dược. Khi được hỏi đến không biết nói gì thì mới nói rượu ngâm từ cây mật gấu hay đương quy chứ thực chất không phải. Bên cạnh đó rượu có cồn, dù ngâm với loại thảo dược nào. Thì cũng chỉ gây bào mòn và hại da, không nên sử dụng.

Bí quyết chọn sản phẩm chăm sóc da

Nói tóm lại nếu bắt đầu sử dụng bất kỳ sản phẩm gì bạn nên tìm hiểu rõ ràng về nguồn gốc và địa chỉ uy tín để mua sản phẩm.

rễ cây ngâm rượu làm đẹp da
Rễ cây ngâm rượu

Hãy xem kỹ các thành phần có trong mỹ phẩm. Và tránh những mỹ phẩm có các hóa chất có hại như: hóa dầu, paraben, chất màu tổng hợp, sulfate…các chất hay có trong mỹ phẩm. Với bạn gái sở hữu làn da nhạy cảm nên cẩn trọng khi sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm.

Chọn những sản phẩm có thành phần thiên nhiên, hữu cơ vì chúng sẽ lành tính và thân thiện với làn da.

Hy vọng những kiến thức trên sẽ hữu ích với những chị em đang tìm cho mình một phương thức làm đẹp an toàn và hiệu quả. Chúc các bạn mãi xinh đẹp.

 

5/5 - (1 bình chọn)